(Dân trí) - Hẳn nhiên bạn biết Valentine thì nên tặng nhau hoa, sôcôla và bưu thiếp. Song điều quan trọng là tặng thế nào, chọn quà ra sao? Và ngoài những “lựa chọn cơ bản” trên ra, vẫn còn có những cách thể hiện tình cảm khác, nếu bạn muốn tìm hiểu…

Tặng nhau lời chúc

Một lần nữa phải nhắc bạn đừng quá lạm dụng công nghệ thông tin. Một lời chúc mừng ngắn ngủn qua tin nhắn sẽ làm mọi việc hỏng bét. Trước một sự kiện thiêng liêng đối với tình cảm hai người như thế này, bạn cần nói lời chúc mừng trực tiếp, ở chốn thật riêng tư, và đừng quên gửi kèm một nụ hôn cháy bỏng.

Tặng sôcôla hảo hạng hình tim

Bạn rất nên “nghiến răng” vì một hộp sôcôla xịn,với những viên sôcôla nhỏ xinh hình tim ngọt ngào. Tết nơ hồng cẩn thận nếu đó là món quà bạn nam dành cho bạn gái, vậy trông sẽ dễ thương hơn. Kỵ nhất là tặng kẹo thoạt nhìn đã thấy như “hàng tồn” để lại từ Giáng Sinh vậy.

Tặng hoa hồng thân dài

Một bông hồng đỏ thắm luôn là biểu tượng của tình yêu bất diệt. Hồng thân dài mang dáng vẻ kiêu sa hơn, mềm mại và nữ tính giống như người thương của bạn vậy. Đừng tặng hoa cẩm chướng trong ngày lễ tình nhân nhé!

Đi nhà hàng

Không nhất thiết phải là tiệc rượu sang trọng linh đình, hai người chỉ cần ngồi bên nhau nhấm nháp chiếc bánh ngọt trong nhà hàng yêu thích. Bạn nam lưu ý không nên tặng “đồ nhỏ” cho bạn gái của mình vào ngày này, chẳng lãng mạn chút nào cả.

Trải thảm hoa hồng

Lời khuyên dành cho các cặp vợ chồng: Valentine chính là dịp các bạn làm mới, hâm nóng lại tình cảm. Căn phòng ngủ thường ngày có thể bừa bộn quần áo trẻ con, nhưng hôm nay hãy dọn cho sạch nhé. Gửi con cái cho ông bà, dù chỉ 2 tiếng buổi tối để vợ chồng dành thời gian cho nhau. Hãy rải những cánh hoa hồng ra đầy giường, hai người sẽ cùng nhau đến chốn thần tiên khi đặt mình lên thảm hoa ngát hương ấy.

Viết thư tình

Sẽ hỏng bét nếu bạn gửi e card, thậm chí “hô khẩu hiệu” BABY I LOVE YOU! (em yêu, anh yêu em) trưng lên trên blog. Vừa thiết thực, vừa lãng mạn, hãy gửi tặng người ấy một bức thư tình viết tay, trên giấy hồng thơm và đặt trong phong bao đầy trân trọng.

Tặng xà bông, sữa tắm…

... Chỉ khi bạn muốn mình trở thành một kẻ tầm thường. “Cao nhân” sẽ cùng người thương của mình tắm chung bồn và tận hưởng vị ngọt tình yêu.

Cùng nâng ly

Bạn có lý do để dùng rượu, đúng thế. Song không phải là vodka nhé. Hãy cùng nhau nhấm nháp rượu champagne. Và một món quà đựng trong chiếc hộp có cỡ như hộp đựng nhẫn cũng không phải ý kiến hay - hãy cầu hôn với cô ấy, chẳng dịp nào tốt hơn dịp này đâu.

Huyền Anh
Theo Cosmopolitan-DanTri

Monday, September 28, 2009 Posted in | , | 0 Comments »

One Responses to "Điều nên làm ngày thánh Valentine"

Write a comment