(Dân trí) - Valentine đâu chỉ là ngày dành riêng cho đôi lứa, bởi lẽ đơn giản, ai chẳng có trái tim biết yêu thương. Năm nay dù chưa “mảnh tình vắt vai”, bạn vẫn đáng được chúc mừng, vì tình yêu bạn có với những người thân, và bè bạn.

Làm cô gái độc thân sexy nhất

Ai nói rằng bạn không thể ra ngoài một mình vào ngày lễ tình nhân? Hãy trang điểm cho mình thật đáng yêu, ra khỏi nhà và xuất hiện trong một quán bar quen thuộc. Ngồi đó và chuyện phiếm với anh phục vụ ở quầy, hay gặp gỡ một vài người bạn mới. Mọi thứ đều có thể.

Tận dụng cơ hội sửa chữa bản thân

Có thể bạn “mẫn cảm” với thời gian chứ không chỉ riêng ngày Valentine. Vấn đề là ở bạn? Điều đó không làm bạn xấu, nhưng có lẽ tất cả những điều bạn cần là thay đổi và làm mới mình. Chẳng hạn như cắt tóc, thay đổi phong cách và mọi thứ xung quanh bạn.

Online tán gẫu

Máy tính cũng là một người bạn hữu ích. Hãy bật nó lên và xem có ai ở nhà vào ngày lễ tình nhân giống như bạn. Thật tuyệt khi bạn biết không chỉ có bạn cô đơn ở nhà.

Tham gia câu lạc bộ kết bạn

Valentine năm nay có thể bạn chưa có đối tượng hẹn hò, nhưng bạn có thể chuẩn bị cho năm sau. Hãy bắt đầu tìm cho mình một nửa bằng cách tham gia vào các diễn đàn kết bạn trực tuyến. Chắc chắn cũng vào đêm này, năm tới bạn sẽ không còn phải một mình nữa đâu.

Tập thể hình

Hãy thử tới câu lạc bộ thể hình. Có lẽ bạn sẽ gặp một chàng trai đáng yêu nào đó cũng đang cô đơn. Bạn có thể chủ động tới làm quen và đề nghị người ấy đi chơi sau khi kết thúc buổi tập.

Tự hài lòng với bản thân

Bạn không còn cần một tên con trai khi đã có cả đống đĩa phim lúc nào cũng sẵn sàng phục vụ.

Đi tới nhà hàng cùng với cô bạn gái và ngồi ngắm đôi tình nhân ở bàn bên đang gượng gạo chuyện trò.

Nhấm nháp hương vị sôcôla một mình cũng vô cùng tuyệt vời

Trình diễn thời trang và chụp ảnh

Thật tuyệt khi cảm thấy mình là người xinh đẹp ngay cả khi bạn không nổi bật trong đám đông. Hãy làm cho mình thật đẹp, hay trông thật gợi cảm và ghi lại phút giây đáng nhớ ấy qua những tấm hình. Hãy thể hiện cho cả thế giới biết rằng bạn chẳng hề quan tâm đó là ngày Valentine.

Đọc tiểu thuyết

Tìm cho mình một tác phẩm đầy cảm hứng giúp những suy nghĩ mộng mơ của bạn quay lưng lại với thực tế đầy những câu chuyện tình lãng xẹt và những cuộc hẹn hò gượng ép.

Đi du lịch

Valentine sẽ là một dịp tốt để bạn cùng với người thân và bạn bè đi du hý, một cách xoa dịu rất hữu dụng.

Quý trọng bản thân

Bạn chẳng cần bận tâm xem hôm nay là ngày gì, chỉ nên quan tâm tới bản thân. Bạn chưa tìm được cho mình một nửa không có nghĩa là cuộc sống của bạn ít đi sự lãng mạn. Hãy là chính mình, và trân trọng cuộc sống.

Ánh Nguyệt

Theo Sheknows-DanTri

Sunday, September 27, 2009 Posted in | , | 0 Comments »

One Responses to "Ngày tình yêu và kẻ chưa yêu (2)"

Write a comment